Skip to main content
19/01/2022

2021, một năm với nhiều dấu ấn quan trọng, nhiều thử thách đã được đặt ra nhưng không vì thế mà đại gia đình Malta Land ngừng bứt phá để vươn xa. Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm, CBNV của Malta Land quây quần bên nhau tại “Year End Party 2021 – Tỷ Phú Quyền Năng”. Đây là dịp để công ty tri ân, vinh danh các tập thể và cá nhân đã đóng góp vào sự thành công của Malta Land trong năm qua.

Chương trình với chủ đề như một đêm trao giải đã mang lại một không gian mới mẻ, hấp dẫn và những nội dung thú vị cho toàn thể thành viên công ty. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để mọi người cùng nhìn lại những thành tựu của Malta Land năm 2021 và có thêm nhiều động lực để tiếp tục cống hiến, đưa công ty lên một tầm cao mới trong năm 2022.

Mở đầu buổi tiệc, đại diện ban lãnh đạo bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể nhân viên, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển và mục tiêu trong năm tới.

Năm 2021 là một năm vô cùng đặc biệt với bao biến động, với bao thăng trầm và thách thức. Thế nhưng, trong khó khăn luôn có cơ hội, Malta Land của hôm nay luôn sẵn sàng, vững vàng và sát cánh bên nhau tạo kỳ tích mới. Toàn thể Malta Land cùng nâng ly để khép lại năm 2021 và mở ra năm 2022 đầy nhiệt huyết.

Tại bữa tiệc, cảm xúc của mọi người như vỡ òa khi lần lượt những tập thể và cá nhân được vinh danh. Những gương mặt dù mới dù cũ đều xứng đáng được tôn vinh và công nhận.

PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC 2021

PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC 2021

CHUYÊN GIA TƯ VẤN BĐS CAO TẦNG XUẤT SẮC 2021

CHUYÊN GIA TƯ VẤN BĐS CAO TẦNG XUẤT SẮC 2021

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC 2021

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC 2021

PHÓ PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC 2021

PHÓ PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC 2021

CHUYÊN GIA TƯ VẤN BĐS BỨT PHÁ NHẤT 2021

CHUYÊN GIA TƯ VẤN BĐS BỨT PHÁ NHẤT 2021

Bên cạnh những giải thưởng vinh danh của năm, giải King & Queen cũng được mọi người chờ đợi.

KING & QUEEN CỦA ĐÊM TIỆC

KING & QUEEN CỦA ĐÊM TIỆC

Điểm nhấn của đêm tiệc không thể không nhắc đến show thời trang các dự án “hot” nhất tại Ecopark. Những người mẫu không phải ai xa lạ mà chính là những thành viên của gia đình Malta Land. Show diễn đã đem lại cho mọi người nhiều sự bất ngờ và hài hước khi nhìn lại những sản phẩm đã ra mắt tại Ecopark.

TIẾT MỤC TRÌNH DIỄN CÁC DỰ ÁN "HOT" NHẤT TẠI ECOPARK

TIẾT MỤC TRÌNH DIỄN CÁC DỰ ÁN “HOT” NHẤT TẠI ECOPARK

Cùng với đó, những tiết mục ca nhạc sôi động và hấp dẫn càng làm bầu không khí thêm phần náo nhiệt và bốc lửa.

CÁC TIẾT MỤC CA NHẠC SÔI ĐỘNG TRONG ĐÊM TIỆC

CÁC TIẾT MỤC CA NHẠC SÔI ĐỘNG TRONG ĐÊM TIỆC

 

Đọc thêm

Về đầu trang