Skip to main content
02/12/2022

Sau 2 tháng khởi công, đại dự án Eco Central Park đã dần hoàn thiện những bước xây dựng đầu tiên. Diện mạo toàn khu đang dần thay đổi từng ngày từng giờ. Malta Land cập nhật những thông tin tiến độ mới nhất đến Quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

Tại công trường hiện tại rất nhiều trang thiết bị máy móc và công nhân đang ngày đêm triển khai dự án. Đường đại lộ dọc tuyến xương sống của dự án đang thi công. Đây tuyến giao thông chính giúp vận chuyển nguyên vật liệu và máy móc tới từng phân khu.

Đường điện đã được đấu nối hoàn thiện. Công trường Eco Central Park ngày đêm sáng đèn. Đặc biệt các biển bảng dọc tuyến đê đã lên hình.

Vườn ươm và cây xanh đã được hình thành tại các phân đoạn trong Khu Đô Thị.

Từng phần mặt bằng tại 2 phân khu ra mắt đầu tiên là The Garden và The Plaza cũng đang dần được san lấp.

Eco Central Park trước đây và hiện tại.

Tuy đang thi công nhưng cả khu công trường vẫn rất ngăn nắp và gọn gàng. Các trang thiết bị được điều phối quy củ và vật liệu xây dựng cũng được bố trí hợp lý đảm bảo an toàn.

Với sự tập trung, quy củ trên công trường dự án Eco Central Park sẽ đảm bảo tiến độ và sớm đón những cư dân đầu tiên về nhà.

Eco Central Park ra mắt phân khu thứ 2 – The Plaza. Liên hệ Malta Land để được tư vấn thủ tục giới thiệu hàng xóm và nhận vàng lộc phát!

——

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang