Skip to main content
02/10/2021

Thị trường BĐS khu vực phía Đông Nam đang sôi động khi một loạt các doanh nghiệp công bố đầu tư tại đây. Theo nhiều nhà đầu tư, đây là thời điểm lý tưởng để xuống tiền ở khu vực này, đặc biệt là dự án Ecopark.

Một góc khu đô thị Ecopark

Một góc khu đô thị Ecopark

Cuối năm 2019, hàng loạt các doanh nghiệp lớn công bố quyết định đầu tư vào khu vực phía Đông Nam, thậm chí dự kiến sẽ ra hàng ngay trong năm 2020, khiến khu vực này thành một trong những điểm nóng nhất của thị trường bất động sản Hà Nội.

Lý giải về xu hướng “đổ bộ” này, nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm tại đây chia sẻ, bên cạnh cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội được đầu tư hiện đại, hoàn thiện từng ngày, chính những thành công của những dự án tiên phong đi trước như Ecopark giúp tạo tiền đề bùng nổ cho thị trường bất động sản khu vực phía Đông Nam.

Ecopark nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 10 km về hướng Đông Nam, với hơn 110ha cây xanh và mặt nước trong tổng thể 500ha diện tích. Ecopark được mệnh danh là “thành phố triệu cây xanh” và trở thành điểm đến yêu thích của người dân Thủ đô cũng như các tỉnh lân cận, là sự lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều gia đình muốn sống trong một môi trường xanh, chan hoà cùng thiên nhiên nhưng không cách quá xa trung tâm Hà Nội.

Nằm trong vùng quy hoạch thủ đô, với vị trí là cửa ngõ kết nối Hà Nội với các tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng… Ecopark đang là một trong những dự án hưởng lợi lớn nhất nhờ cơ sở hạ tầng giao thông và xã hội được đầu tư bài bản, đồng bộ.

Năm 2008, khi thương hiệu Ecopark mới ra đời, còn non trẻ, những sản phẩm của Ecopark lần đầu tiên được chào bán, phần lớn khách hàng vẫn còn nghi ngờ về độ tin cậy của chủ đầu tư cũng như về tính khả thi của dự án. Nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn tin tưởng vào Ecopark. Sau hơn 10 năm, nhờ tầm nhìn xa và những nỗ lực của chủ đầu tư, giá trị bất động sản tại Ecopark gia tăng vững chắc.

Với tiêu chí “thắp sáng từng ô cửa sổ”, số lượng cư dân tại Ecopark gia tăng nhanh chóng qua từng năm. Bên cạnh đó, chính lợi thế nằm gần các khu công nghiệp lớn tại Gia Lâm, Bắc Ninh, Hưng Yên – nơi có nhiều chuyên gia nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… giúp nhu cầu ở và đầu tư cho thuê tại Ecopark gia tăng mạnh mẽ.

Thời điểm ‘vàng’ đầu tư bất động sản Ecopark

Trên nền tảng thành công từ những sản phẩm đã được đông đảo khách hàng đón nhận, năm 2020, Ecopark tiếp tục cho ra mắt nhiều dự án mới với sự đa dạng trong phân khúc sản phẩm như nhà phố Thủy trúc, shophouse Thủy tiên, nhà phố biệt thự Làng Việt … với xu thế thông minh, dựa trên nền tảng xanh sẵn có.

Sau 2 năm liên tiếp tập trung phát triển phân khúc căn hộ đã đẩy “cơn khát” các dòng sản phẩm mặt đất thuộc phân khúc trung bình lên tới đỉnh, thông tin Ecopark ra mắt các sản phẩm nhà phố Thủy trúc, shophouse trung tầng Thủy tiên, khu phức hợp nhà phố biệt thự Làng Việt… lập tức trở thành thông tin sốt dẻo thu hút sự chú ý của thị trường. Phân khúc căn hộ chung cư hạng trung, cao cấp đã làm mưa làm gió vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt… Ecopark dự kiến ra mắt các sản phẩm mới vào Quý 1 và Quý 2 năm 2020.

Bên cạnh đó, Ecopark tiếp tục cùng các đối tác chiến lược triển khai hàng loạt các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế như: Dự án bệnh viện Đại học Y Khoa Tokyo (theo tiêu chuẩn Nhật Bản), Trường liên cấp quốc tế được vận hành quản lý bởi thương hiệu hàng đầu của Mỹ; cùng với các dự án khách sạn 5*, dự án resort trong sân golf…

Với kinh nghiệm gắn bó lâu dài tại dự án Ecopark, Malta Land – tiền thân là Phòng Kinh doanh thuộc Ban Kinh doanh của chủ đầu tư Ecopark, hiểu sâu sắc những đặc điểm của thị trường Ecopark nói riêng và thị trường bất động sản phía Đông, Đông Nam nói chung. Malta Land với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên sâu sẽ giúp khách hàng hiểu được những giá trị và tiềm năng của bất động sản Ecopark.

Malta Land – Đơn vị Phân phối chính thức dự án Ecopark.

Hotline: 0916.220.225

Website: https://malta.vn

Đọc thêm

Về đầu trang