Skip to main content
30/10/2021

Trong bối cảnh dịch vẫn phức tạp khó có thể trả lời được rằng bao giờ thị trường BDS mới quay trở lại trạng thái phát triển bình thường. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chọn BĐS là kênh đầu tư an toàn sau vàng. Tại sao?

Lạm phát gia tăng

Trong một chương phân tích của báo cáo của IMF – Quỹ tiền tệ thế giới công bố, thị trường mới nổi và các nền kinh tế đang phát triển sẽ chứng kiến lạm phát giảm xuống khoảng 4% vào năm 2022 sau khi đạt đỉnh 6,8% vào cuối năm nay. Các gói cứu trợ tài chính được chính phủ tung ra hàng loạt, tiền bị chảy nhầm chỗ. Bên cạnh đó, chi chí sản xuất tăng liên tục do chuỗi cung ứng bị đứt gãy do dịch bệnh dẫn đến giá trị hàng hoá tăng cao.

Lãi suất ngân hàng giảm

Lãi suất huy động trong thời gian vừa qua có xu hướng giảm, sự bất ổn của dịch bệnh cũng làm cho nhiều người có tiền gửi ngân hàng cảm thấy hoang mang. Vàng thường có tỷ suất lợi nhuận thấp hơn bất động sản. Do đó, bất động sản là kênh yên tâm hơn cả, nếu quy hoạch ổn định thì gần như không rủi ro.

Lợi nhuận khủng từ chứng khoán

Khoảng 1 năm vừa qua là khoảng thời gian chứng khoán tăng giá nhiều nhất trong nhiều năm. Có nhiều mã cổ phiếu tăng 50 – 100%, thậm chí hơn. Có được mức lợi nhuận khủng đó, nhiều người đã chốt lời và rút vốn và đầu tư vào BDS.

Vậy BDS nào được săn đón tại Hà Nội, khu vực nào được ưu tiên?

Trong những năm gần đây, khu phía đông Hà Nội trở thành điểm sáng đầu tư. Bên cạnh Vin Ocean Park, Dream City Hưng Yên thì Ecopark được coi trung tâm của thành phố phía Đông. Nhờ lợi thế dẫn dẫn đầu khu vực cùng việc mạnh tay đầu tư cho không gian sống, các tiện ích, dịch vụ đã giúp Ecopark thành công trong việc thu hút nhà đầu tư và người dân. Sau nhiều năm phát triển, Ecopark đã trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới tại phía Đông và trở thành sản phẩm tốt nhất tại đây.

Ecopark - Dự án tốt nhất thị trường

Ecopark – Dự án tốt nhất thị trường

Các sản phẩm tốt nhất của dự án hiện được niêm yết trên bảng hàng tại các sàn giao dịch uy tín và chuyên nghiệp nhất. Malta Land hiện là đại lý bán hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn cho các dự án top đầu tại Ecopark. Đến nay, hơn 10 năm song hành cùng chủ đầu tư, Malta hiểu sâu sắc từng loại hình sản phẩm, đặc thù thị trường và những tư tưởng của chủ đầu tư. Hiểu thị trường, hiểu sản phẩm, Malta tự tin là đơn vị phân phối những sản phẩm xuất sắc nhất tại Ecopark. Chọn Malta – chọn sản phẩm tốt nhất Ecopark.

Đọc thêm

Về đầu trang