Skip to main content
18/02/2022

9h00 ngày 19/2/2022, sự kiện “Ecopark 2022 – Đặc quyền chạm tới những biểu tượng vượt thời gian” sẽ chính thức diễn ra tại Công viên Hồ Thiên Nga – Ecopark.

Sự kiện mở màn cho sự bùng nổ của Ecopark 2022 – cơ hội duy nhất để hàng nghìn chiến binh sales cùng những đại lý hàng đầu thị trường có được đặc quyền “chạm tới những biểu tượng vượt thời gian cùng Ecopark”. Đây cũng sẽ là nơi khởi đầu cho giấc mơ “Đổi đời cùng Ecopark – Bắt đầu thanh xuân & Về hưu cùng Ecopark”. Trong sự kiện, CĐT Ecopark sẽ công bố những đặc quyền dành riêng cho đại lý top đầu như Malta Land.

Để chuẩn bị cho sự kiện ra quân lớn nhất năm 2022, ngay từ cách đây 1 tuần, các nhân viên kinh doanh của Malta Land đã hừng hực khí thế chuẩn bị. Băng rôn, khẩu hiệu, cờ hiệu, kèn, trống… đã được tập hợp để sẵn sàng cho ngày 19/2/2022.

Nhân viên Malta Land sẵn sàng cho sự kiện ngày 19/2/2022.

Không những thế, những nhân viên tại thành phố Vinh, Nghệ An cũng góp mặt tại Ecopark Hưng Yên. Gần 50 nhân viên kinh doanh của Malta Land thành phố Vinh đã sẵn sàng có mặt, khám phá dự án, tìm hiểu về cảnh quan cũng như sẵn sàng cho công tác chuẩn bị sự kiện.

NVKD Malta Land tại Thành phố Vinh có mặt ở Ecopark Hưng Yên, tìm hiểu dự án và tham dự sự kiện.

Với Malta Land, sự kiện “Ecopark 2022 – Đặc quyền chạm tới những biểu tượng vượt thời gian” là dịp để toàn bộ nhân viên thể hiện sự đoàn kết, gắn bó và tinh thần máu lửa cho một năm ngập tràn những sản phẩm kinh điển. Chúng tôi đã sẵn sàng cho hành trình tuyệt vời nhất cùng Ecopark – hành trình chạm tới những biểu tượng vượt thời gian.

Đọc thêm

Về đầu trang