Skip to main content
12/09/2023

Sáng 12/9/, một màu ấn tượng bao phủ khắp thành Vinh – màu xanh của Biểu tượng cao tầng 2023, Central Park Residences. Malta Land trong hàng ngũ đại lý chính thức của dự án Eco Central Park đã tham gia Roadshow lan tỏa biểu tượng sống mới tới từng gia đình, từng cư dân tại Vinh.

Đại diện ban lãnh đạo và chuyên viên tư vấn của các đại lý đã có mặt tại lễ ra quân Roadshow với ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần sục sôi và lực lượng hùng hậu.

Lực lương hùng hậu của Malta Land và các đại lý trong Roadshow sáng 12/9.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chính thức của Malta Land tham gia Roadshow.

Đặc biệt trong Roadshow lần này có sự xuất hiện của đoàn gần 100 chiếc siêu xe khủng, mang đến cảm xúc “wow” đích thực cho người dân Vinh. Roadshow cũng thể hiện đẳng cấp và sự độc bản của biểu tượng cao tầng 2023 Central Park Residences.

Dàn siêu xe khủng gần 100 chiếc cực ấn tượng.

Căn hộ cao cấp Central Park Residences nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận từ người dân Vinh. Với những thông tin hấp , đặc biệt là chính sách bán hàng ưu đãi bất ngờ “Sở hữu nhà Eco Central Park chỉ từ 280 triệu đồng” đã để lại ấn tượng mạnh đối với kháchkhách.

Liên hệ Malta Land để nhận được báo giá chi tiết và những ưu đãi hấp dẫn nhất khi lựa chọn mua căn hộ Central Park Residences.

>> Tìm hiểu thêm: Central Park Residences Biểu tượng cao tầng thành Vinh

——————
Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang