Skip to main content
13/05/2023

Phong cách Bohemian đã truyền cảm hứng cho kiến trúc sư Naomi Thủy Nguyễn – Giám khảo cuộc thi “Săn nhà triệu đô” – thiết kế nên Nhà mẫu Biệt thự Song lập Eco Central Park với không gian nội thất độc đáo, đầy nghệ thuật.

Cùng Malta Land khám phá bên trong thiết kế phong cách này.

Phong cách Bohemian

Phong cách Bohemian hay còn được gọi là phong cách Boho được lấy cảm hứng từ cộng đồng người Bohemia (Gypsy). Những họa tiết gam màu trung tính kết hợp với những sản phẩm decor chất liệu có sẵn trong thiên nhiên như đá, gỗ… Tất cả đã tạo nên một phong cách mộc mạc nhưng đầy ấn tượng, không lẫn vào đâu được.

Ngày nay, phong cách Bohemian đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới, nói lên một phần nào tính cách của những ai theo đuổi phong cách này: tự do, phóng khoáng và nghệ thuật.

Điểm đặc biệt của phong cách Bohemian trong Nhà mẫu biệt thự Song lập – Eco Central Park.

Chất liệu bảo vệ sức khỏe con người.

Với đặc điểm lấy cảm hứng từ các chất liệu thiên nhiên của phong cách Bohemian, tất cả thiết bị vệ sinh trong Nhà mẫu biệt thự Song lập đều không sử dụng nhựa, mà sử dụng chất liệu sứ cao cấp thân thiện với môi trường. Gạch lát của các khu vực sàn và tường phòng vệ sinh sử dụng công nghệ đá mài Hoa Kỳ, sản xuất từng viên và lắp ráp, không sử dụng công nghệ cũ gây ảnh hưởng sức khỏe cư dân.

Vật liệu sử dụng được nhà thiết kế chọn lựa kĩ càng đúng với tôn chỉ “Nơi con người được thiên nhiên yêu thương” của Nhà sáng lập Ecopark

Không gian cảm xúc và kết nối

Tất cả các phòng đều có thiết kế mini bar tạo nên không gian cảm xúc, kết nối với gia đình, bạn bè và chính bản thân gia chủ. Không gian xanh cũng được bài trí ở nhiều góc trong nhà, giúp tạo cảm giác thay đổi không gian và cảm xúc, tuy ngày nào cũng ở nhà nhưng không hề cảm thấy nhàm chán.

>>> Tìm hiểu thêm: Thông số kĩ thuật Nhà mẫu biệt thự Eco Central Park

Liên hệ Malta Land để được tham quan Nhà mẫu biệt thự Song Lập và Công viên Hồ Thiên Nga tại Eco Central Park.

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

 

Đọc thêm

Về đầu trang