Skip to main content
08/03/2022

Tháng 3 – tháng của phái đẹp, một nửa thế giới của Malta Land lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất – ngày mùng 8 tháng 3. Để tôn vinh phụ nữ, sự kiện chúc mừng đã được tổ chức tại hai văn phòng của Malta Land chi nhánh Hưng Yên và miền Trung.

Sự kiện chúc mừng – “Khí chất phụ nữ Malta” – là dịp để Malta Land và phái mạnh tôn vinh vẻ đẹp đồng thời khẳng định vai trò của các chị em phụ nữ vì những cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của công ty hôm nay. Đặc biệt hơn, sự kiện tại chi nhánh Hưng Yên cũng được tổ chức đồng thời với tiệc chúc mừng sinh nhật Phó Tổng Giám đốc Malta Land.

Tại văn phòng Hưng Yên, bữa tiệc chúc mừng được tổ chức vào ngày 7/3/2022. Mở đầu sự kiện, Ban Lãnh đạo chia sẻ cảm xúc và dành lời chúc mừng cùng cảm ơn đến toàn thể chị em phụ nữ.

Những bó hoa tươi rực rỡ được các đấng mày râu chuẩn bị chu đáo dành tặng cho Ban Lãnh đạo 100% là nữ giới của Malta Land.

Chị em phụ nữ tại 9 phòng kinh doanh và khối văn phòng háo hức nhận hoa cùng những lời chúc mừng từ phái mạnh.

Chị em phụ nữ tại 9 phòng kinh doanh và khối văn phòng háo hức nhận hoa cùng những lời chúc mừng từ phái mạnh.

Anh Nguyễn Đình Tứ – Trưởng phòng Kinh doanh 3 tặng hoa cho phái đẹp của phòng Kinh doanh 7.

Trưởng phòng Kinh doanh 2 gửi tặng đại diện phòng Kinh doanh 9 bó hoa đẹp nhất.

Phái đẹp phòng Kinh doanh 5.

Phòng Quản lý giao dịch.

Phòng Tài chính – Kế toán.

Tại sự kiện, các anh cũng thể hiện sự “ga lăng” của phái mạnh trong phần mini game. Nhiều đĩa hoa quả được trang trí và cắt tỉa đẹp mắt bởi bàn tay khéo léo của những người đàn ông Malta.

Team số 1 (bên trái) dành giải nhất cuộc thi.

Không chỉ là sự kiện tôn vinh chị em phụ nữ, 7/3 cũng là ngày sinh nhật của Phó Tổng giám đốc Malta Land, mừng ngày đặc biệt của một “người đặc biệt”.

Không khí chào mừng ngày 8/3 cũng đã lan tỏa đến văn phòng Malta Land – chi nhánh miền Trung. Chị em Malta Vinh duyên dáng trong những bộ áo dài, hân hoan chào mừng ngày đặc biệt.

Những bó hoa tươi rực rỡ, mini game, chương trình ca nhạc hấp dẫn được tổ chức tại văn phòng Malta Land – LK 18 shophouse Trường Thịnh Phát, đại lộ Lê Nin, TP. Vinh.

Văn phòng Malta Land miền Trung chuẩn bị mừng ngày 8.3.

Chúc những bông hoa của Malta Land có một ngày Lễ trọn vẹn, thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và người thương.

 

Đọc thêm

Về đầu trang