Skip to main content
14/09/2023

Hai tòa tháp đôi Central Park Residences với 620 biệt thự trên không, trong đó 90% căn đều sở hữu ban công sân vườn riêng, hơn 20.000 m2 diện tích sân vườn được đưa lên trên không, 100% tầm view đều hướng về mặt sông.

520 khu vườn giữa mây trời

Central Park Residences nằm giữa trái tim của đại công viên xanh Eco Central Park tại thành phố Vinh được xem là biểu tượng cao tầng 2023. Nếu SolForest tại Ecopark Hưng Yên từng giữ kỷ lục khi đưa 400 khu vườn nhiệt đới lên trời, thì Central Park Residences đã vượt kỷ lục, khi có 520 khu vườn trên cao. Tổng diện tích các khu vườn và công viên lên tới 20,000 m2 – phá vỡ mọi kỷ lục về tòa tháp xanh trên thế giới.

“Toàn bộ các sân vườn được đưa lên trên cao cộng với việc thiết kế ban công đưa ra ngoài giúp ngôi nhà rộng, thoáng không khác gì không gian của những căn biệt thự sân vườn giữa mây trời”, đại diện nhà sáng lập Ecopark nói về điểm đặc biệt của Central Park Residences.

720 chỗ đỗ xe/ 620 căn hộ

Tỷ lệ chỗ đỗ xe cho một căn hộ cao, giúp cư dân thoải mái lựa chọn phương tiện di chuyển khi về nhà. Mỗi căn hộ sẽ có gần 1,2 chỗ đỗ xe. Tỷ lệ này so với các chung cư khác tại Vinh đang cao hơn 0,2 chỗ/ căn hộ. Như vậy, mọi gia đình về ở đều có đủ chỗ đỗ ô tô.

2 tòa tháp/ 30 tầng/ 9 thang máy

Theo QCVN 04:2018/BXD quy định chung về việc lắp đặt kích thước thang máy chung cư và số lượng thang thì mật độ trung bình là 50 đến 70 căn/ 1 thang máy. Điều này cho thấy mật độ tại Central Park Residences đảm bảo phục vụ cư dân và giúp mỗi gia đình thoải mái trong quá trình vận chuyển, đi lại.

100% căn hộ có tầm view sông không giới hạn

Tại Nghệ An, Central Park Residences là dự án đầu tiên và duy nhất có view sông Lam đắt giá và càng lên cao càng ngắm rõ biển. Tầm view đắt giá, thậm chí là vĩnh cửu này giúp biệt thự trên cao càng ở càng có giá trị, nâng tầm chủ nhân sở hữu.

Với thiết kế hình cánh buồm, Central Park Residences còn khắc phục được thời tiết nắng nóng của miền Trung, nhất là gió Lào bỏng rát vào mùa hè khi giảm thiểu toàn bộ các căn hộ không hướng chính tây.

Hai toà tháp được thiết kế mở rộng tối đa về hướng đông nam để đón gió tươi từ sông, biển tới từng góc nhà để mang đến ước mơ cho người dân Nghệ An một ngôi nhà mãi mát rượi dù có giữa trưa hè.

Đại quảng trường 30.000m2, đại trung tâm thương mại 20.000m2

Bên dưới hai tòa tháp đôi là đại quảng trường rộng 30.000m2, đại trung tâm thương mại rộng 20.000m2. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mới của cả miền Trung, với thiên đường mua sắm, ẩm thực và giải trí quy tụ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hàng đêm, quảng trường sẽ trình diễn những tiết mục nhạc nước và ánh sáng theo chủ đề vô cùng hoành tráng. Nơi ánh sáng không bao giờ tắt của thành Vinh cũng hứa hẹn là nơi lưu giữ kỉ niệm tuổi thơ của những cư dân nhí khi vui chơi theo những điệu nhạc dưới làn nước mát.

Sở hữu nhà chỉ từ 280 triệu đồng

Không chỉ là một biểu tượng hòa quyện giữa thiên nhiên và kiến trúc, Central Park Residences còn thu hút khách hàng bởi chính sách bán hàng giai đoạn đầu tốt chưa từng có.

Chính sách bán hàng hấp dẫn và mức giá của từng loại hình sản phẩm.

Khách vay ngân hàng:

  • Thanh toán 25% đến khi nhận nhà
  • Ngân hàng hỗ trợ lên tới 70%
  • Miễn lãi và gốc trong 24 tháng

Khách không vay ngân hàng:

  • Chiết khấu 5% khi thanh toán theo tiến độ
  • Chiết khấu 12% khi thanh toán sớm 95% trước ngày 15/02/2024

Chỉ từ 280 triệu đồng, khách hàng không phải đóng lãi và gốc cho đến khi nhận nhà!

  • Sở hữu căn hộ Studio & 1 phòng ngủ với vốn tự có từ 280 triệu đồng
  • Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với vốn tự có từ 490 triệu đồng
  • Sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ với vốn tự có từ 690 triệu đồng

Liên hệ Malta Land để có được những thông tin sớm nhất, sở hữu biểu tượng cao tầng 2023 tại Vinh đầu tiên!

———–

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

 

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang