Skip to main content
29/03/2023

Sáng ngày 31.3.2023, chuyến xe cổ tích sẽ có mặt tại Hà Tĩnh với điểm đầu tiên là trường mầm non quốc tế Trung Kiên, để bắt đầu hành trình đến Eco Central Park – Vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc.

Chuyến xe sẽ mang theo hộp quà khổng lồ cùng hàng ngàn chong chóng. Đây là chiếc xe chong chóng yêu thương biết bao bạn nhỏ Hà Nội và Ecopark đã có cơ hội gặp gỡ và nhận quà.

Chuyến xe chong chóng từng khiến bao bạn nhỏ Hà Nội và Ecopark say mê.

Tiếp tục hành trình của mình, xe chong chóng sẽ đến với Nghệ An và Hà Tĩnh. Những người bạn đồng hành đặc biệt như Thiên Nga, Sóc, Thỏ, Công… chắc chắn sẽ khiến các em nhỏ háo hức, mong chờ được gặp gỡ và nhận những món quà kì diệu.

Đây cũng là lần đầu tiên chiếc xe được đi một hành trình xa như vậy để đến với các bạn nhỏ miền Trung thân yêu. Dù đường có xa, dù có thử thách, những người bạn đồng hành quyết không chậm trễ, luôn cười tươi và chào đón, để mang đến niềm vui cho từng thiên thần bé xinh.

Điểm đầu tiên mà chuyến xe cổ tích chúng tớ sẽ có mặt đó là điểm trường của Malta Land:

  • Thời gian: 7:00 sáng 31/3/2023
  • Địa điểm: Trường Mầm Non Quốc Tế Trung Kiên – Đường Hàm Nghi, phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh

Có biết bao điều hấp dẫn, thú vị bên trong hộp quà khổng lồ. Những cuốn sách tô màu lý thú cùng chùm bóng bay sặc sỡ sắc màu đang chờ đón các bạn nhỏ Trường mầm non Trung Kiên.

Mòn quà mà xe chong chóng mang tới cho các bạn nhỏ tại Hà Tĩnh và Nghệ An.

Đặc biệt, chương trình cũng mang đến cho các bé tấm vé tới với Công viên Cổ tích Eco Central Park sắp khai trương vào ngày 29.04.2023.

Các bạn nhỏ đã sẵn sàng chưa???
Chờ đón chúng tớ cùng Thiên Nga, Thỏ, Công & Sóc nhé!

——

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang