Skip to main content
24/10/2022

Ngày 24/10/2022, tại tỉnh Nghệ An, Nhà Sáng lập Ecopark công bố hợp tác với 30 đại lý sẽ được quyền giới thiệu, phân phối chính thức các sản phẩm tại Dự án Eco Central Park.

Malta Land – Đối tác đại lý chính thức phân phối dự án Eco Central Park

Malta Land tự hào 13 năm đồng hành cùng Nhà sáng lập Ecopark, cũng là một trong những đại lý được Nhà sáng lập Ecopark lựa chọn là đối tác phân phối dự án Eco Central Park. Với giá trị cốt lõi lấy chữ “Tâm” và “Tín” làm đầu, Malta Land đã từng phân phối nhiều dự án BĐS danh tiếng, đặc biệt là các dự án của Ecopark như AQUA BAY RESIDENCES, ECOPARK GRAND – THE ISLAND, SKY OASIS,… và đã đạt được giải thưởng Đại lý bán hàng xuất sắc.

Các giải thưởng tiêu biểu của Malta Land.

Lễ trao thẻ Sales chính thức dự án Eco Central Park

Với sự uy tín, bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, cũng như tâm huyết, tình yêu đối với Eco Central Park, đội ngũ Malta Land đã giành được thành tích tốt qua nhiều vòng thi tuyển gắt gao về kiến thức để trở thành nhân viên tư vấn chính thức của dự án và có mặt trong sự kiện LỄ TRAO THẺ SALES CHÍNH THỨC DỰ ÁN ECO CENTRAL PARK.

Malta Land là 1 trong 30 đại lý chính thức, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Malta Land được cấp thẻ chuyên viên kinh doanh theo quy định của Nhà Sáng lập Ecopark và được quyền giới thiệu công khai, tư vấn các sản phẩm của Eco Central Park tới khách hàng.

Cách tra cứu thông tin về Sales và đại lý phân phối chính thức

Khách hàng có thể tra cứu thông tin trên mỗi thẻ chuyên viên kinh doanh, giúp khách hàng xác nhận uy tín của chuyên viên đó, bao gồm: Họ và tên; tên đại lý; Mã QR code cho từng cá nhân. Khi khách hàng thực hiện thao tác quét mã QR bằng điện thoại, sẽ hiện thông tin chuyên viên kinh doanh trên website chính thức của Dự án: https://ecocentralpark.vn) tương ứng với thông tin hiển thị trên thẻ Chuyên viên kinh doanh.

Malta Land sẽ quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thành sứ mệnh là những đại sứ hình ảnh của Nhà Sáng lập Ecopark, lan tỏa thông điệp về giá trị thiên nhiên, văn hoá, con người của Eco Central Park tới khách hàng và cộng đồng.

Malta Land – Đại lý phân phối top dẫn đầu, tự hào 13 năm đồng hành cùng nhà sáng lập Ecopark

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang