Skip to main content
19/12/2022

Tại sự kiện “Eco Central Park – Nơi xứng đáng để trở về” diễn ra chiều 17/12/2022, Malta Land đã trao tặng hàng trăm món quà tri ân cho các khách hàng và cư dân tương lai của Eco Central Park tại huyện Đô Lương (Nghệ An).

Sự kiện được tổ chức hoành tráng lúc 13h30 ngày 17/12 tại Khách sạn Anh Thanh Đô – Khu đô thị Vườn Xanh – Thị trấn huyện Đô Lương thu hút đông đảo khách tham dự.

Sự kiện diễn ra ngày 17/12/2022 tại huyện Đô Lương, Nghệ AnSự kiện "Eco Central Park - Nơi xứng đáng trở về" diễn ra tại huyện Đô Lương - Nghệ AnTại đây, các cư dân tương lai được lắng nghe những câu chuyện về Nhà sáng lập Ecopark, chia sẻ của cư dân và được các chuyên gia bất động sản phân tích cơ hội đầu tư trong bối cảnh thị trường hiện tại.

Những câu chuyện hấp dẫn về Nhà sáng lập Ecopark, về phân khu The Plaza của đại dự án xanh Eco Central ParkNgoài ra, khách hàng cũng ấn tượng về sản phẩm mới ra mắt – The Plaza của khu đô thị Eco Central Park.

Không chỉ vậy, phần quà đặc biệt đã được trao tại sự kiện cho các khách hàng may mắn nhất, đó là cơ hội nhận chuyến du lịch và tham quan, trải nghiệm thành phố xanh lớn nhất Việt Nam.

Sự kiện thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự

Tại khu vực đón khách và checkin riêng của Malta Land, khách hàng cũng nhận được những phần quà tri ân ý nghĩa.

Những phần quà hấp dẫn được trao tận tay khách hàng

Malta Land tự hào là đơn vị đồng tổ chức sự kiện

——

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang