Skip to main content
01/12/2022

Ngày 3/12, sự kiện “Eco Central Park – Nơi xứng đáng để trở về” sẽ diễn ra tại huyện Yên Thành (Nghệ An), Malta Land thương mời bạn và gia đình tham dự sự kiện và nhận những phần quà hấp dẫn.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Sen Plaza huyện Yên Thành

Sự kiện dự kiến thu hút hàng trăm khách hàng cùng cư dân tương lai, được tổ chức hoành tráng tại Sen Plaza Yên Thành (Khối 3, thị trấn Yên Thành, Nghệ An).

Những câu chuyện chưa bao giờ kể, những phần quà vô cùng hấp dẫn

Quý khách hàng sẽ được lắng nghe những câu chuyện Eco Central Park chưa bao giờ kể về một thành phố xanh bên bờ sông Lam. Chương trình cũng mang đến những thông tin hữu ích về đầu tư bất động sản, xu hướng bất động sản Home Resort… Không chỉ vậy, khách hàng còn cơ hội chạm đến những phần quà vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hơn, mỗi giao dịch thành công tại sự kiện sẽ được tặng ngay 1 chỉ vàng may mắn.

Tại khu vực đón khách và checkin riêng của các đối tác phân phối chính thức, Malta Land cũng dành tặng những phần quà thú vị cho các khách hàng. 100% khách hàng của Malta Land tham gia sự kiện là có quà.

Eco Central Park – Mừng bạn về nhà!

  • 14h00 – 03/12/2022
  • Sen Plaza Yên Thành (Khối 3, thị trấn Yên Thành, Nghệ An).

Eco Central Park ra mắt phân khu thứ 2 – The Plaza. Liên hệ Malta Land để được tư vấn thủ tục giới thiệu hàng xóm và nhận vàng lộc phát!

——

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang