Skip to main content
01/05/2023

Sự kiện “Vùng đất cổ tích” do Nhà sáng lập Ecopark tổ chức tại Thành phố Vinh từ ngày 29/4 tới 01/05 đã kết thúc với hàng nghìn lượt khách, hàng trăm hoạt động vui chơi hấp dẫn cho trẻ nhỏ ở Công viên Hồ Thiên Nga, Eco Central Park.

Đặc biệt, gian hàng của Malta Land với chủ đề “Alice in Wonderland” và trò chơi giải cứu công chúa đã giành được sự yêu thích đặc biệt của các bạn nhỏ. Những em bé 2 – 3 tuổi háo hức vượt qua rừng nấm độc với các thử thách khó khăn, cũng có những bạn trai yêu thích trò chơi diệt quái thú để cứu công chúa. Vận động, cân não và thử thách, tất cả đã tạo thành một game yêu thích và hài hòa với không gian thiên nhiên của Eco Central Park.

Chủ đề Alice in Wonderland được thể hiện mộng mơ ở nhiều chi tiết như chiếc xe vàng rực như lối vào khu rừng nấm, những dải lụa đầy màu sắc hay cờ đuôi nheo mang phong cách riêng. Tất cả tạo nên một “Alice in Wonderland” của riêng “khu rừng” Eco Central Park.

Cái nắng đầu hạ của Thành phố Vinh cũng không thể ngăn cản các bé hạ gục quái vật giải cứu công chúa Alice. Với tổ hợp trò chơi kích thích vận động và trí tuệ vượt trội, gian hàng “Alice in Wonderland” của Malta Land đã thu hút hàng nghìn lượt chơi của các bạn nhỏ. Rất nhiều bé đã tham gia chơi lại đến lần thứ hai, thứ ba.

Thời tiết của ba ngày sự kiện chiều lòng người khi không quá nắng, thậm chí ngày 30/4 còn vô cùng mát mẻ và thích hợp cho một ngày phiêu lưu, khám phá của các bạn nhỏ. Không thể thiếu đó là đêm biểu diễn “Con là ngôi sao sáng” cùng màn bắn pháo hoa rực rỡ muôn màu. Đó là khoảnh khắc đánh dấu công viên cổ tích tại Eco Central Park chính thức trở thành điểm đến lý tưởng nhất miền Trung.

Công viên Hồ Thiên Nga mở cửa đánh dấu có thêm một điểm vui chơi đáng giá nhất dành cho miền Trung và Thành phố Vinh. Những gương mặt hồ hởi, những nụ cười trên môi mỗi em nhỏ khi đùa vui cùng thiên nga, chụp ảnh trên đồi chong chóng, đặt những bước chân qua vườn hồng… và sự hài lòng của ông bà, bố mẹ khi tới với mảnh đất bên bờ sông Lam, đó chính là những phần thưởng hạnh phúc nhất dành cho Nhà sáng lập.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Malta Land và gian hàng “Alice in Wonderland” tại Eco Central Park – vùng đất mà mọi đứa trẻ đều khao khát được sinh sống và lớn lên.

Toàn cảnh không gian của gian hàng “Alice tại xứ sở diệu kì” với những góc check-in tuyệt đẹp.

Hashtag và những phần quà “wellcome gifts” tại gian hàng đã được chuẩn bị sẵn sàng trước sự kiện.

——

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang