Skip to main content
18/11/2022

Ngày 17/11/2022, Nhà sáng lập Ecopark ra mắt phân khu The Plaza. Sau sự kiện, đội ngũ Malta Land đã triển khai liên tiếp các hoạt động đào tạo, ra quân phát tờ rơi, quyết tâm đưa The Plaza và Eco Central Park trở thành tâm điểm bất động sản trên thị trường toàn quốc.

The Plaza nơi hội tụ những sản phẩm mang tính biểu tượng của cả miền Trung

The Plaza có những sản phẩm mang tính biểu tượng ở miền Trung.

Sự kiện đào tạo và ra mắt phân khu The Plaza quy tụ 2.000 chiến binh kinh doanh tới từ các đại lý phân phối chính thức. Trong đó, riêng Malta Land đã góp mặt tới gần 200 chiến binh nhiệt huyết, máu lửa.

Đội ngũ Malta Land trong ngày ra mắt sản phẩm The Plaza.

Malta Land là đại lý liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng bán hàng The Garden – Eco Central Park theo tuần. Với đội ngũ hùng mạnh, được trang bị đầy đủ kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, Malta Land chắc chắn sẽ đem tới những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng.

Sau sự kiện, Malta Land đã có mặt tại Lễ ra quân phát tờ rơi dự án The Plaza. Các chiến binh với tinh thần nhiệt huyết, tự tin và quyết tâm chinh phục những khách hàng khó tính nhất thành Vinh.

Bóng dáng áo xanh của Malta Land tiếp cận các cư dân thành Vinh, giới thiệu về một sản phẩm làm thay đổi cuộc sống của người dân miền Trung.

Đội ngũ Malta Land đến từng tuyến đường, từng con ngõ để đem thông tin và tư vấn cho khách hàng về dự án. Những tuyến phố như Nguyễn Đức Cảnh, Lê Duẩn… được phủ bóng dáng những chiếc áo xanh Malta Land, tận tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Nhiều khách hàng quan tâm và mong đợi phân khu thứ hai của khu đô thị Eco Central Park.

Bắt nhịp làn sóng bùng nổ dự án The Plaza, Ban lãnh đạo Malta Land đã liên tục tổ chức và các buổi đào tạo nội bộ

Sáng ngày 18/11/2022, tại VP Malta Land Chi nhánh miền Trung diễn ra buổi đào tạo chuyên sâu phân khu The Plaza – Dự án Eco Central Park. Qua những chia sẻ của Ban lãnh đạo, đội ngũ sales Malta Land đã nhận được các thông tin bổ ích về sản phẩm và Nhà sáng lập Ecopark.

Các buổi đào tạo nội bộ được thực hiện nhanh chóng và dồn dập.

Malta Land sẵn sàng kiến thức cho một siêu phẩm tiếp theo – The Plaza.

Eco Central Park ra mắt phân khu thứ hai – The Plaza. Liên hệ Malta Land để nhận thông tin chi tiết!

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

 

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang