Skip to main content
29/04/2022

Sự kiện “Ecopark – Vì yêu mà đến” diễn ra ngày 28/4 là lời cảm ơn mà chủ đầu tư Ecopark dành riêng cho gần 2.000 nhân viên kinh doanh, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi chiến binh trên chặng đường gắn bó cùng Ecopark.

Không khí vui nhộn của Malta Land tại sự kiện “Vì yêu mà đến”.

Ở buổi team building, Chủ đầu tư đưa ra những thử thách đòi hỏi tinh thần gắn kết, khả năng lãnh đạo và sự nhanh nhạy để hoàn thành cuộc đua. Đó là trò chơi cùng nhau tháo gỡ nút thắt, hay tìm cách bảo vệ tài nguyên, thể hiện sự khéo léo qua khả năng bắn cung tên hoặc thông minh giải những câu đố hóc búa. Tất cả hoạt động ấy đã xoá đi sự ngăn cách và gắn kết tinh thần của những đội chơi.

Tất cả tháo gỡ nút thắt theo hiệu lệnh của người lãnh đạo.

“Cưỡi rồng bắn cung”, đòi hỏi cả sức mạnh và sự khéo léo.

Malta Land đã trở thành một khối đoàn kết vững chắc để cùng nhau lần lượt vượt qua những thử thách cam go, rồi cùng hò reo sung sướng khi đem về chiến thắng cho đội nhà.

Trò chơi cướp niêu đòi hỏi cả sự khéo léo và sức mạnh đoàn kết của tập thể.

Ngoài các trò chơi hoạt động buổi chiều, tiệc vào tối 28/4 là khoảnh khắc chủ đầu tư Ecopark dành để vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc, có nhiều cống hiến và gắn bó với Ecopark nhất.

Phòng quản lý giao dịch của Malta Land vinh dự được trao giải thưởng “Phòng Admin đại lý xuất sắc nhất” nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp và nhanh nhạy trong nghiệp vụ.

Vinh danh Phòng Admin đại lý Xuất sắc nhất.

Ban lãnh đạo của Malta Land được xướng tên ở hạng mục “Lãnh đạo Đại lý Cống hiến & yêu Ecopark nhất”. Đó đều là những người vì yêu Ecopark mà đến và sau nhiều năm gắn bó, cũng vì chữ “yêu” này mà ở lại.

Phần trang trọng nhất sự kiện là khoảnh khắc vinh danh “Sales tỷ phú và Sales triệu phú” của Ecopark. Đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất sắc của Malta Land góp mặt đông đảo trong hạng mục này. Malta Land có 2 sales tỷ phú và 19 sales triệu phú. Đây là những chiến binh có thành tích bán hàng đỉnh cao trong năm 2020-2021.

Lãnh đạo của Malta Land nhận giải “Lãnh đạo Đại lý Cống hiến & yêu Ecopark nhất”

Các sales tỷ phú là những nhân tố nằm trong số 1% xuất sắc nhất tại Ecopark về khả năng bán hàng đỉnh cao.

Các sales triệu phú của Malta Land trên bảng vàng vinh danh.

Với tinh thần “Mãi mãi một tình yêu” với Ecopark, ngày “trở về nhà” của Malta Land chính là quãng thời gian để các chiến binh nghỉ xả hơi và tích trữ năng lượng để chuẩn bị bước vào những đại dự án bùng nổ sắp tới.

Malta Land đã sẵn sàng cùng nhau chinh phục những đại dự án sắp tới của Ecopark.

———————–

Malta Land – Đơn vị phân phối bất động sản chính thức của Ecopark

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang