Skip to main content
06/10/2023

Kinh doanh homestay đang trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn bởi tiềm năng mang lại thu nhập cao. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, việc nhận diện căn hộ phù hợp là yếu tố rất quan trọng. Tại Central Park Residences các nhà đầu tư homestay đã bắt đầu booking hàng loạt căn hộ để chuẩn bị cho thương vụ kinh doanh mới của mình.

Cùng Malta Land tìm hiểu các loại hình căn hộ mà các nhà đầu tư homestay lựa chọn tại Central Park Residences nhé

Căn hộ Studio phù hợp cho các cặp đôi

Studio là loại hình căn hộ được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, với mức giá rất ưu đãi, sở hữu chỉ từ 280 triệu đồng. Diện tích căn hộ studio cũng rất đa dạng, giao động từ 31,8m2 – 41,3m2  phù hợp cho các cặp đôi, cặp vợ chồng trẻ muốn đi nghỉ dưỡng ở một nơi có quang cảnh đẹp mà không mất nhiều chi phí và thời gian di chuyển.

Căn hộ 1PN phù hợp cho các gia đình trẻ

Căn hộ 1 phòng ngủ cũng là một phương án lý tưởng để chọn làm homestay. Với thiết kế công năng hợp lý tiết kiệm không gian, căn hộ 1 phòng ngủ Central Park Residences rất phù hợp với khách thuê là các gia đình trẻ có con nhỏ.

Căn hộ 2PN không gian rộng thoáng cho gia đình 2-3 thế hệ

Căn 2 phòng ngủ làm homestay tại Central Park Residences tiềm năng sẽ rất chạy phòng cho các gia đình 2-3 thế hệ. Những khách hàng này thường có nhu cầu về một nơi để nghỉ dưỡng có nhiều hoạt động dành cho trẻ em và cả người cao tuổi mà không phải di chuyển quá xa thành phố.

Đối tượng hai gia đình chơi thân rủ nhau đi chơi cũng rất thích hợp lưu trú tại căn hộ 2 phòng ngủ, vừa tiết kiệm chi phí lại có không gian sinh hoạt, nấu nướng chung.

Liên hệ Malta Land ngay để nhận báo giá mới nhất và những ưu đãi tốt nhất khi chọn đầu tư homestay tại Eco Central Park.
Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang