Skip to main content
21/12/2021

Giáng sinh này, cư dân Ecopark và khách du lịch sẽ được trải nghiệm mùa giáng sinh ngọt ngào nhất Việt Nam với: Ngôi làng kẹo ngọt cổ tích, cây thông kẹo ngọt khổng lồ, rừng thông đỏ, ngôi làng khinh khí cầu và hộp quà thần kỳ.

Mùa giáng sinh này, Ecopark sẽ khiến khách du dịch choáng ngợp bởi ngôi làng kẹo ngọt khổng lồ lớn nhất của Việt Nam. Đến chơi Noel, bạn sẽ được dạo bước trên cung đường cổ tích, hai bên rải đầy những “viên sỏi” kẹo M&M đầy màu sắc. Đi theo con đường mòn chocolate này, khách tham quan sẽ được đưa đến ngôi làng bánh kẹo lung linh được tạo thành bởi tất cả các loại kẹo bánh trên thế gian;

Bước vào ngôi làng kẹo ngọt, bạn có cảm giác đang lạc bước giữa thế giới cổ tích của Alice với những ngôi nhà làm từ loại bánh quy Đan Mạch hảo hạng, mái nhà bằng bánh xốp được phủ một lớp caramel thơm lừng và những viên ngói kẹo dẻo đủ màu. Xung quanh các ngôi nhà là những khu rừng kẹo mút ngọt ngào, cùng tổ hợp vòng xoay mặt trời.

Chính giữa ngôi làng là quảng trường trung tâm nơi có cây thông Noel kẹo ngọt “siêu to khổng lồ” bước ra từ cổ tích, với thân cây được tạo thành từ bánh ốc quế, lá cây bằng kẹo fondant và những vật trang trí bằng bánh kẹo hết sức đặc sắc.

Điểm nhấn đặc biệt nhất là khu vực quảng trường trung tâm với hộp quà thần kỳ khổng lồ; Mùa giáng sinh này, Ecopark chuẩn bị hơn 30.000 phần quà cho cư dân và du khách tới tham quan; Tất cả mọi người mang tấm thiệp thần kỳ được gửi từ Ecopark, tới hộp quà này, sẽ nhận được những phần quà bí ẩn từ những ông già Noel. Trẻ em đến đây sẽ được nhận những cây kẹo khổng lồ từ những cô tiên tí hon hoặc đoàn tuần lộc.

Trong dịp lễ giáng sinh này, ngôi làng kẹo ngọt, rừng thông đỏ khổng lồ, hộp quà thần kỳ sẽ trở thành điểm check-in khiến cả miền Bắc Việt Nam điên đảo; Đứng trong không gian này, một m2 sẽ cho bạn cả trăm tấm hình đẹp đến trụy tim, khiến bạn bè ghen tị!

Đọc thêm

Về đầu trang