Skip to main content
14/12/2022

Giáng sinh năm nay, cư dân Ecopark và du khách sẽ được trải nghiệm ngôi làng cổ tích thần kỳ chưa từng có tại miền Bắc với cây thông ánh sáng khổng lồ, cung đường check-in không góc chết…

Cả năm vất vả ngược xuôi với những deadline, công việc bận rộn, học hành ngổn ngang, cuối năm là thời điểm chúng ta tự thưởng cho bản thân, đi những nơi mình muốn, cùng những người yêu thương. Giáng sinh năm 2022 đã gõ cửa, hãy quên đi những bộn bề lo toan thường ngày để cùng lạc vào Ngôi làng cổ tích đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

Chủ Đầu Tư Ecopark năm nào cũng khiến cư dân và du khách choáng ngợp với màn trang trí Giáng sinh trong mơ. Năm 2020, Ecopark đã gây sốt với búp măng tre khổng lồ đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, cao tới 25m.

“Cây thông Noel” phiên bản đặc biệt tại Ecopark 2020.

Năm 2021, hàng nghìn cư dân và du khách đã có những trải nghiệm ngọt ngào đến “trụy tim” ở Ngôi làng kẹo ngọt lớn nhất Việt Nam được tạo thành bởi tất cả các loại kẹo bánh trên thế gian.

“Ngôi làng kẹo ngọt” rực rỡ tại Ecopark năm 2021.

Giáng sinh năm 2022, chủ đầu tư “nhà người ta” – Ecopark sẽ đem lại một trải nghiệm tuyệt vời hơn với Ngôi làng cổ tích đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Sự kiện mở cửa từ 16/12 – 31/12, tại Công viên Mùa Hạ, Khu đô thị Ecopark.

Lấy ý tưởng từ kết thúc “có hậu” của các câu chuyện cổ tích, Ecopark muốn cư dân và du khách được sống mỗi ngày ý nghĩa và nhân văn như chính các câu chuyện đó.

Thế giới cổ tích ở ngay tại Ecopark.

Việt Nam vừa trải qua 2 năm đại dịch kinh hoàng và nhiều mất mát, qua đó người ta nhận ra giá trị của gia đình là điều thiêng liêng nhất trong mỗi con người, dù đi đâu về đâu. Trẻ em lớn lên cùng cổ tích, người lớn có đôi lúc mệt mỏi với những lo toan mưu sinh cũng mong một ngày được trút bỏ âu lo.

Ngôi làng cổ tích đầu tiên và lớn nhất Việt Nam tại Ecopark sẽ là một cung đường lễ hội với sự sắp đặt ánh sáng nghệ thuật gắn kết tình thân. Một ngôi làng cổ tích lung linh tái hiện lại cả thế giới thần tiên của tuổi thơ cùng với những nhân vật bước ra từ cổ tích. Cung đường check in đẹp điên đảo – 1m2 ra trăm tấm hình không góc chết. Cây thông ánh sáng siêu to khổng lồ cùng với buổi tiệc ánh sáng rực rỡ giữa Đại công viên xanh. Và một thế giới vui chơi dành cho trẻ thơ, nơi lưu giữ hạnh phúc của cả gia đình cho những ngày cuối năm thật nhiều ấp ám.

Ngôi làng cổ tích với những “trò chơi” ánh sáng lung linh, ngay tại Công viên mùa Hạ.

Có 2 thứ không bao giờ được bỏ lỡ trong cuộc đời này, đó là Những chuyến xe cuối cùng & mùa Noel mỗi năm tại Ecopark. Noel 2022, Ecopark sẽ chào đón bạn bằng một mùa Noel thần kì, ấm áp và hạnh phúc chưa từng có tại miền Bắc.

Chào đón bạn đến với mùa Noel tại Ecopark.

——

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang