Skip to main content
26/05/2022

Sự kiện “Hè đến rồi, mình về Ecopark thôi!” được chủ đầu tư Ecopark tổ chức chủ nhật tuần này (29/5) tại Công viên Hồ Thiên Nga là món quà đặc biệt dành riêng cho các bạn nhỏ nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi. Đừng quên ghé “Tạp hoá tuổi thơ” của Malta Land để trải nghiệm những đặc sản một thời làm say lòng mọi trẻ em.

Sự kiện diễn ra từ 9:00 – 16:00, duy nhất ngày 29/05/2022. Thân mời các gia đình đến với công viên Hồ Thiên Nga để bỏ lại đằng sau những bê tông & khói bụi phố thị, cùng gác lại mọi ồn ào mệt mỏi, quay về làm trẻ con và trải nghiệm thế giới đầy màu sắc qua ánh mắt con trẻ.
Các hoạt động tại sự kiện:
  • Ăn những món ăn vặt quen thuộc tuổi thơ
  • Chơi những trò chơi một thời của thế hệ 7X, 8X: Đan lá dừa, nặn tò he,…
  • Vẽ tranh trên những chiếc gáo dừa đơn sơ xinh xắn
  • Ngắm nhìn thế giới đầy màu sắc qua ánh mắt của bé yêu khi được khám phá thiên nhiên
Đặc biệt, các em nhỏ có thể ghé qua “Tiệm tạp hóa tuổi thơ” của Malta Land. Nơi đây bày bán những món ăn quà vặt tuổi thơ, khiến mọi người gợi nhớ về những kí ức đẹp đẽ. Với người lớn, những món ăn vặt đó sẽ rất quen thuộc. Còn với trẻ em bây giờ, tiệm tạp hóa như một không gian kết nối giữa 2 thế hệ bố mẹ và con cái, để bố mẹ kể con nghe về tuổi thơ “dữ dội” của mình.

Gian hàng nơi chúng ta nhấm nháp hương vị một thời.

“Tiệm tạp hóa tuổi thơ” bày bán nhiều đồ ăn vặt gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X như: kẹo bông, ô mai Thái, kẹo dẻo trái cây, kẹo ngậm vitaC, kẹo cao su con vẹt, sữa chua túi, bim bim cua, mỳ trẻ em, bỏng gạo, bánh quế… Tuy nhiên những món đồ này không thể mua bằng tiền mà được trao đổi bằng “ngân lượng”. “Ngân lượng” sẽ được phát khi các bé tham gia và hoàn thành các trò chơi như: đập niêu, nhảy dây, tô tượng,… tại sự kiện.

Không những vậy, tại gian hàng của Malta Land, các bé còn được tặng những phần quà nhỏ đáng yêu như sách tô màu Ecopark, bóng bay, bút sáp…

Cuốn sách tô màu với những hình ảnh dễ thương, đáng nhớ về Ecopark cùng bộ bút sáp màu cho các em thỏa sức thể hiện sáng tạo, lưu lại bức tranh đẹp nhất về thiên nhiên nơi đây.

Malta Land hẹn gặp bạn vào ngày chủ nhật 29/05/2022, một ngày đặc biệt dành cho thiếu nhi và những bạn lớn muốn làm nhớ về những ngày thơ ấu.

Liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được đón tiếp chu đáo!

——

Malta Land – Đơn vị phân phối bất động sản chính thức của Ecopark

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang