Skip to main content
31/03/2023

Mở đầu hành trình trao yêu thương của mình, sáng 31/3/2023, chuyến xe cổ tích đã đến Hà Tĩnh, phối hợp với Malta Land mang theo niềm vui, bất ngờ cùng những món quà cho các bé Trường mầm non Quốc tế Trung Kiên.

Chiếc xe được trang trí đầy chong chóng của nhà sáng lập Ecopark xuất phát từ Hà Nội đến Hà Tĩnh mang theo hàng nghìn phần quà cho các em nhỏ.

Chiếc xe được trang trí đầy chong chóng, bóng bay và những phần quà.

Phụ huynh và học sinh đều đã nhận được thông tin từ nhà trường về sự kiện đặc biệt ngày hôm nay nên các bố mẹ đều cho bé đi học sớm, háo hức đợi chờ.

Đúng 7:30, xe cổ tích có mặt trong sân trường mầm non, những chiếc chong chóng đầy màu sắc cùng bong bóng xuất hiện rực rỡ khiến các em nhỏ nô nức chụp ảnh, xếp hàng nhận quà.

Đồng hành cùng Nhà sáng lập Ecopark, Malta Land cũng mang đến những món quà đặc biệt cho các bé, bạn thỏ hồng dễ thương cùng bóng bay làm các em nhỏ thêm phần thích thú.

Các bé say sưa ngắm nhìn cuốn sách tô màu lý thú vừa được tặng cùng tấm vé mời các bé và gia đình đến sự kiện khai trương công viên cổ tích, nằm bên dòng Lam tại dự án Eco Central Park (TP Vinh, Nghệ An) vào 29/4 này.

Cuốn sách tô màu – món quà đặc biệt mà xe cổ tích mang đến.

Cô Hiệu trường, các thầy cô cùng phụ huynh học sinh đều hạnh phúc với niềm vui bất ngờ mà xe chong chóng mang đến cho các bé tại trường.

Phụ huynh chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của con mình.

Cùng Malta Land ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu trong buổi sáng tại Trường mầm non Quốc tế Trung Kiên.

Hành trình chiếc xe sẽ đến Hà Tĩnh từ ngày 31/3 đến 3/4, sau đó là Nghệ An từ 4/4 đến 12/4, các bạn nhỏ hãy chờ đợi những khoảnh khắc hạnh phúc và các món quà bất ngờ nhé!

——

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang