Skip to main content
27/03/2023

Tiếp nối hành trình “Cùng bé học trao yêu thương” tại Hà Nội, Hưng Yên, chiếc xe chong chóng đầy màu sắc cùng với hộp quà khổng lồ sắp sửa đi qua miền Trung.

Chuyến xe cổ tích có chú sóc, thỏ, thiên nga đồng hành

Các em nhỏ Hà Nội, Hưng Yên chắc vẫn chưa quên chiếc xe gắn đầy hoa, chóng chóng, chở hộp quà khổng lồ xuất hiện trên đường phố hồi đầu tháng 3. Chiếc xe chở cả tuổi thơ như một món quà kỳ diệu mà Ecopark muốn mang đến cho các bạn nhỏ, giúp trẻ học trao yêu thương, mượn món quà để dẫn lối, nói lời yêu thương mà trước đó các em còn ngại ngùng chưa bày tỏ.

Mỗi món quà đều gắn thông điệp cảm xúc như “Mẹ là người mình thương nhất”, “Chào cậu, tớ là hộp quà kẹo ngọt, tớ có quà cho cậu và mẹ”…

Chuyến xe cổ tích với hộp quà khổng lồ đang đến với trẻ em miền Trung - Ảnh 1.

Trong 2 ngày 7 – 8.3, hơn 10.000 phần quà và lời yêu thương được Ecopark trao đi để các em nhỏ gửi tặng đến mẹ, bà… nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Ngay khi vừa xuất phát từ Ecopark, đoàn xe chở theo chong chóng đã thu hút đông đảo người dân và các em nhỏ.

Những chiếc xe “con bọ” biến thành chú thỏ, chú lợn độc lạ, xinh xắn hay đoàn xe đạp gắn đầy chong chóng tuổi thơ kéo dài cả ki lô mét cũng khiến nhiều người tò mò, thích thú dừng lại chụp ảnh, lưu giữ những tấm hình đẹp.

Chuyến xe cổ tích với hộp quà khổng lồ đang đến với trẻ em miền Trung - Ảnh 2.

Chương trình độc đáo này của Ecopark gây ấn tượng mạnh với người dân thủ đô và các em nhỏ. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, mọi người cùng nhau chia sẻ những tấm hình, câu chuyện ý nghĩa về chương trình.

Nhiều bạn nhỏ cũng háo hức mong chờ một lần được bố mẹ đưa đến Ecopark chơi để thỏa sức khám phá thế giới diệu kỳ.

Chuyến xe cổ tích với hộp quà khổng lồ đang đến với trẻ em miền Trung - Ảnh 3.

Với mong muốn lan tỏa nhiều hơn yêu thương, giúp các bạn nhỏ ở khắp nơi đều được đón nhận tình cảm, học cách bày tỏ tình yêu với mọi người, chiếc xe diệu kỳ này sẽ tiếp tục di chuyển từ Hà Nội vào các tỉnh miền Trung, với lộ trình đặc biệt đi qua Hà Tĩnh từ ngày 31.3 – 3.4, sau đó là Nghệ An, từ 4 – 12.4.

Vẫn chở đầy hoa, bong bóng nhưng lần này chuyến xe sẽ có thêm những người bạn mới là chú sóc, chú thỏ, thiên nga…

Chuyến xe cổ tích với hộp quà khổng lồ đang đến với trẻ em miền Trung - Ảnh 4.

Những người bạn đồng hành này đều mang trên tay những món quà vô cùng đặc biệt, kèm theo tấm vé mời các bé và gia đình đến vùng đất cổ tích – đại công viên xanh – công viên Hồ Thiên Nga rộng 10 ha, bên dòng Lam hiền hòa tại dự án Eco Central Park.

Mỗi vùng đất đi qua, chiếc xe sẽ dừng lại, dành tặng cho các bạn nhỏ những món quà thật đặc biệt.

Chuyến xe cổ tích với hộp quà khổng lồ đang đến với trẻ em miền Trung - Ảnh 5.

Chuyến xe mang đến niềm vui, cảm xúc và hào hứng cho các em bé

“Hành trình này không chỉ là để trao gửi những tấm vé mời đến các em bé và gia đình, mà còn là để trao gửi đến mỗi người một nụ cười, tình yêu thương và niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn vì những đứa trẻ được lớn lên hạnh phúc”, đại diện Nhà sáng lập Ecopark cho biết.

Hành trình này sẽ đi qua nhiều tỉnh, thành phố, tiếp cận với nhiều cộng đồng nhỏ. Mỗi nơi lại có những câu chuyện, hoàn cảnh, ước mơ khác nhau nhưng điểm chung đều khao khát đón nhận yêu thương và lan tỏa giá trị đó.

Chiếc xe tuổi thơ của Ecopark cùng những người bạn đồng hành đặc biệt là sóc, thỏ, thiên nga hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho các bạn nhỏ.

Chuyến xe cổ tích với hộp quà khổng lồ đang đến với trẻ em miền Trung - Ảnh 6.

——

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang