Skip to main content
25/03/2022

Nhịp sống tại Ecopark đã trở lại thường nhật khi các hàng quán đã cho mở cửa và đón khách cả ngày. Đặc biệt, cư dân đang háo hức tham gia chợ cuối tuần Ecosunday – mở cửa từ 16h-22h ngày thứ 7 (25/3/2022) và 7h-15h chủ nhật (26/3/2022) tại Khu thương mại Phố Trúc, khu đô thị Ecopark.

Trước đó, chợ phiên được yêu thích tại Ecopark đã phải đóng cửa suốt gần 1 năm do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây là một nét văn hoá độc đáo của riêng khu đô thị Ecopark với nhiều quán ẩm thực quốc tế, giới thiệu các nông sản địa phương và do những cư dân tham gia.

Khách tham quan chợ có thể tìm hiểu văn hoá và ẩm thực của các quốc gia trên thế giới như Nga, Thái Lan, Tây Ban Nha… qua những gian hàng tại chợ quê. Ngoài ra, nơi đây còn là điểm giới thiệu nông sản, đặc sản, đồ thủ công, hàng handmade… độc đáo.

Ngoài ẩm thực thì âm nhạc và các hoạt động vui chơi trẻ em là một phần sôi nổi không thể thiếu ở chợ cuối tuần Ecopark. Ở đây, bạn có thể bắt gặp những nhóm nhạc sôi động, các cô gái nước ngoài ngồi gảy đàn và hát các bài hát dân ca nhiều nước.

Chợ cuối tuần là chỗ vui chơi lý tưởng cho cả gia đình.

Chợ quê Ecosunday là lựa chọn trải nghiệm mới mẻ, hoàn hảo cho cả gia đình khi kết hợp đi dã ngoại kèm khám phá. Đây hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp gia đình bạn tránh khỏi những ồn ào, chen chúc của thành phố.

Bạn có thể đăng ký trước tại Malta Land để được hướng dẫn tham quan khi tới Ecopark: ĐĂNG KÝ

Hoặc cập nhập các thông tin về sự kiện do Ecopark tổ chức tại trang thông tin chính thức của Malta Land: ĐĂNG KÝ

Khung cảnh làng quê được tái hiện tại chợ Ecosunday.

——

Malta Land – Đơn vị phân phối bất động sản chính thức của Ecopark

Địa chỉ: A7, Phố Trúc, Ecopark

Hotline: 0916220225

Malta Land là đại lý bất động sản lâu đời và uy tín bậc nhất tại Ecopark với hơn 10 năm kinh nghiệm. Malta luôn dẫn đầu khi phân phối các sản phẩm Biệt thự đảo, Sky Oasis, Haven Park, Mimosa, Vườn Tùng, Vườn Mai…

Hiện tại, Malta Land đang phân phối khu căn hộ cao cấp Sky Forest Residences – bùng nổ với thành tích bán 1.500 căn hộ chỉ trong 3 ngày.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Sky Forest và các sản phẩm bất động sản khác của Ecopark: Sky Forest Residences – Vẽ thiên nhiên lên bầu trời.

Đọc thêm

Về đầu trang