Skip to main content
21/04/2023

Thuyết phục khách hàng là kỹ năng quan trọng và hiệu quả để đem đến một giao dịch bất động sản thành công. Hiểu được điều đó, để mài rũa sắc bén hơn đội ngũ chuyên viên kinh doanh, ngày 21/4/2023, Malta Land tổ chức buổi đào tạo nội bộ “Kỹ năng bán hàng thuyết phục” được dẫn dắt bởi giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện đội ngũ bán hàng.

Buổi đào tạo được tổ chức ngày 21/04 tại văn phòng Malta Land chi nhánh Vinh với sự tham dự của đầy đủ CBNV các phòng kinh doanh. Giảng viên đứng lớp là anh Nguyễn Duy Quang, chuyên gia đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo, dịch vụ khách hàng, huấn luyện đội ngũ bán hàng, sở hữu thành tích và các chứng chỉ nổi bật:

  • Chứng chỉ Master Trainer và Train the Trainer
  • Chứng chỉ Coaching của ICF (International Coaching Federation

Hiện anh đang phụ trách việc phát triển đội ngũ giảng viên nội bộ, huấn luyện các trưởng phòng, giám đốc kinh doanh khu vực phía bắc của AIA.

Buổi đào tạo đã mang đến cho các chiến binh Malta thêm nhiều kiến thức bổ ích, từ những kỹ năng căn bản nhất để thuyết phục khách hàng đến áp dụng thực tế vào bán hàng bất động sản.

Chuyên gia cũng chia sẻ 6 nguyên tắc tâm lý trong bán hàng, cách bán hàng qua mạng xã hội, công thức bán hàng SPIN và quy trình bán hàng hiện đại.

Ngoài ra, giảng viên cũng đào tạo cho đội ngũ của Malta Land các kỹ năng: quản lý đội nhóm và thuyết trình sao cho hiệu quả, chuyên nghiệp

Nhiều người cho rằng môi giới bất động sản chỉ là một nghề thời vụ, nhiều thay đổi và quá tự do. Nhưng môi giới bất động sản tại các nước phát triển và ngay ở Việt Nam đã được công nhận là một nghề nghiệp chính thống, có đào tạo và cung cấp chứng chỉ hành nghề. Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, Malta Land sẽ tiếp tục đầu tư, đồng hành cùng phát triển đội ngũ chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp, bứt phá, tận tâm, uy tín.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

——

Malta Land
Đại lý Xuất Sắc Nhất – Cống Hiến Nhất – Chất Lượng Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất Ecopark 2022 – 2023

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang