Skip to main content
26/12/2022

Nhà sáng lập Ecopark đã đem đếm cho các cư dân tương lai của Eco Central Park một đêm đại tiệc countdown bùng nổ. Đêm hội đếm ngược lớn nhất Thành phố Vinh thu hút hàng nghìn khách mời với sự quy tụ của những ngôi sao giải trí hàng đầu: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Thanh Hà, Phương Uyên…

Sự kiện diễn ra từ 16:30 – 21:00 tại Summer Vinh ngày 23/12/2022. Đến với chương trình, các cư dân tương lai được trải nghiệm một không gian trưng bày và triển lãm đậm chất nghệ thuật.

Đại tiệc Countdow lớn nhất thành Vinh: Sân khấu không khí Giáng sinh của sự kiện.

Sân khấu không khí Giáng sinh của sự kiện.

Đến với sự kiện, khách hàng được lắng nghe những câu chuyện chưa kể về Nhà sáng lập Ecopark, khu đô thị Eco Central Park và dòng sản phẩm bất động sản khiến cả miền Trung khao khát.

Sản phẩm đẳng cấp nhất của phân khu The Plaza – Siêu biệt thự phố quảng trường, cũng được ra mắt trong sự kiện. Với thiết kế có 1-0-2, sản phẩm là sự kết hợp giữa biệt thự và nhà phố cùng kiến trúc phóng khoáng, hiện đại, trẻ trung lần đầu tiên xuất hiện tại miền Trung. Dòng sản phẩm thỏa mãn mọi nhu cầu của khác hàng: vừa để ở, vừa có thể kinh doanh.

Sản phẩm siêu biệt thự phố quảng trường ra mắt ngày 23/12/2022 tại đại tiệc countdown lớn nhất thành Vinh

Bên cạnh đó, sự kiện cũng mang đến cho người xem những trải nghiệm khó quên với nghệ thuật trình diễn ánh sáng mãn nhãn kết hợp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

Phương Uyên, Thanh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên trên sân khấu đại tiệc countdown lớn nhất thành Vinh

Phương Uyên, Thanh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên trên sân khấu sự kiện.

Dàn ngôi sao hạng A góp mặt tại đại tiệc countdown lớn nhất Thành Vinh

Tiết mục múa bale mở màn đêm hội đại nhạc tiệc countdown lớn nhất thành Vinh

Những tiết mục hoành tráng với các ca khúc hit của những ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Thanh Hà, Phương Uyên,… cùng các vũ đoàn, đội ngũ biên đạo múa, vũ công trẻ và đầy nhiệt huyết đã khiến đêm tiệc bùng nổ.

Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng song ca tại đêm đại nhạc hội     

——

Malta Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park

Nhấn theo dõi Zalo OA để cập nhật các thông tin phân tích về thị trường bất động sản Ecopark: ZALO MALTA LAND

Đọc thêm

Về đầu trang