Skip to main content
04/12/2023
Những căn biệt thự song lập Vaquarius phần lớn nằm trải dài phía mặt đường Châu Giang, ven dòng kênh Tây, một phần nằm trong khu vực Vườn Bí Mật. Nhờ vị trí này mà biệt thự song lập Vaquarius mang đến cho gia chủ một không gian sống rất yên tĩnh nhưng vẫn đầy tiện nghi và kết nối tiện ích hoàn hảo.

Tầm view tuyệt đẹp bên bờ kênh Tây

Với vị trí nằm ven kênh Tây, những dãy biệt thự Vaquarius có một đặc quyền riêng đó là hưởng trọn không khí thiên nhiên tươi mát với tầm view kênh tuyệt đẹp này. Chưa kể đến, theo phong thủy, những căn nhà được bao quan bởi sông, kênh còn được đánh giá rất cao về khả năng đem lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

Tiện ích hoàn hảo

Dù nằm ở những vị trí mang tính chất riêng tư, nhưng những dãy biệt thự song lập Vaquarius Văn Giang vẫn rất dễ dàng kết nối với các tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí, dịch vụ, ẩm thực… Khi kế cận là những dãy shophouse kinh doanh sầm uất. Có thể thấy những căn biệt thự song lập tại đây là một lựa chọn tuyệt vời khi gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống chuẩn an nhiên, riêng tư, thoải mái nhưng vẫn mang tính kết nối và sôi động như ở phố.

Không gian lễ hội sôi động

Đặc biệt tại Vaquarius Văn Giang, 100% các dãy biệt thự song lập đều được được kết nối với đường Chử Đồng Tử, dẫn lối với con đường lễ hội bên sông Ngư Giang, nơi dự kiến sẽ diễn ra mọi hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, đậm nét quê hương Văn Giang.

BĐS Wonderland – Thương hiệu thành viên của Malta Land
Đại lý phân phối chính thức dự án Vaquarius Văn Giang

📍 Địa chỉ: A7 Phố Trúc, KĐT Ecopark, Hưng Yên
📞 Hotline: 0916 220 225
📍Nhận thông tin bán hàng: Zalo BĐS Wonderland

Đọc thêm

Bình luận bài viết

Về đầu trang