Skip to main content
03/11/2021

Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp hàng ngày tạo dựng mối quan hệ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc. Với ngành kinh doanh bất động sản, yêu cầu khả năng giao tiếp không chỉ tốt mà còn tuyệt vời, linh hoạt với mọi đối tượng khách hàng. Nghệ thuật giao tiếp, đàm phán, hiểu tâm lý khách hàng mang đến khả năng ký kết hợp đồng cao đến 70%. 

Kiến thức chuyên môn

Một nhân viên kinh doanh bất động sản cần có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực: nhà đất, pháp lý, xã hội, kinh nghiệm mua và chọn nhà, kiến thức pháp luật, kiến thức về phong thủy… Kiến thức chuyên môn tốt, tạo lòng tin cho khách hàng khi đang phân vân lựa chọn, giúp saler chốt đơn, đưa ra phương án lựa chọn tối ưu. 

Tối đa hóa công nghệ

Học cách sử dụng các công cụ công nghệ để tối đa hóa tác động của bạn nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Việc đầu tư vào một hệ thống phần mềm tốt sẽ giúp bạn giữ liên lạc với khách hàng cũ, theo dõi những mối liên lạc hiện tại, và tìm ra hướng tiếp cận với khách hàng trong tương lai. Tại Malta Land, việc đào tạo nhân viên sử dụng các công cụ Marketing số được đẩy mạnh, các lớp học được mở định kỳ, đảm bảo nhân viên luôn theo kịp những xu hướng bán hàng mới nhất. 

Sự kiên nhẫn và bền bỉ

Trong quá trình làm việc, nhân viên kinh doanh bất động sản phải đối mặt với rất nhiều lời từ chối. Đừng làm theo cảm tính. Hãy theo chiều hướng đề ra và hãy bền bỉ. Chìa khóa dẫn đến thành công là khả năng phục hồi lại nhanh chóng  ngay cả khi phải đối mặt với nhiều lời từ chối hay “thất bại”.  

Tại Malta Land nhân viên kinh doanh bất động sản được đào tạo để đảm bảo theo kịp những xu hướng bán hàng mới nhất

Tại Malta Land nhân viên kinh doanh bất động sản được đào tạo để đảm bảo theo kịp những xu hướng bán hàng mới nhất

Nơi làm việc chuyên nghiệp

Một nơi việc làm việc chuyên nghiệp mang đến nguồn sản phẩm và nguồn khách ổn định. Tại Ecopark, CĐT chỉ cung cấp những ra thị trường những sản phẩm có tính độc quyền, giá trị kinh doanh cao. Malta là đại lý phân phối sản phẩm của Ecopark đã hơn 10 năm, là sàn uy tín chuyên nghiệp top đầu Ecopark. Chính vì vậy, quỹ hàng tại Malta là quỹ hàng đẹp nhất, tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Cùng với đó, đỗi ngũ nhân viên kinh doanh tại Malta được chú trọng để phát triển về cả chuyên môn và kỹ năng, số lượng nhân  viên tăng đều mỗi năm. Tất cả tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, nâng tầm nhân viên kinh doanh bất động sản.  

Kết 

Làm nhân viên kinh doanh bất động sản, nhiều cơ hội cũng như thách thức, áp lực nghề nghiệp rất lớn. Để trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản thành công, nhân viên kinh doanh bất động sản không chỉ bán nhà mà bán các giá trị cho khách hàng, hãy trở thành một sale có tâm và có tầm. 

 

Đọc thêm

Về đầu trang