Lịch sử hình thành

2010: Savills – Đại lý tư vấn phân phối bán hàng độc quyền dự án Ecopark

Savills là một đơn vị tư vấn bất động sản đa quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất và kinh nghiệm nhất tại Việt Nam.

Savills đã từng phối độc quyền các sản phẩm bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam như Keangnam, Mipec, IPH, Flamingo Đại Lải, Hayat, Berriver cùng 1 số bất động sản nước ngoài.

Từ khi bắt đầu, đội kinh doanh dự án Ecopark của Savills hội tụ những nhân sự mạnh nhất giúp Ecopark có những hoạch định bán hàng đầu tiên, tạo ra những nét văn hoá kinh doanh đặc thù cho Ecopark.

2013 Phòng kinh doanh, thuộc Ban kinh doanh, công ty Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng Vihajico (nay là công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark)

Phòng kinh doanh của Ecopark chính là tiền thân của Sàn bất động sản Malta. Ban đầu, chỉ với 15 nhân viên kinh doanh, Phòng kinh doanh đã đóng góp doanh số bán hàng vô cùng ấn tượng cho các sản phẩm thấp tầng và cao tầng, giúp Ecopark phát triển vững mạnh. Chính đội ngũ này đã góp phần không nhỏ vào việc tạo dựng nên thương hiệu Ecopark.

2018 – Sàn bất động sản Malta

Malta ra đời dựa trên nhu cầu tất yếu trong quá trình hình thành và phát triển dự án, bao gồm những nhân sự nòng cốt xuất phát từ Ban kinh doanh của Ecopark, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn bât động sản và đặc biệt đã gắn bó 10 năm với Ecopark. Hơn ai hết, đội ngũ nhân sự này thấu hiểu sâu sắc đặc thù sản phẩm, thị trường, cũng như tư tưởng phát triển của Chủ đầu tư.

Với hơn 100 nhân viên kinh doanh trẻ, nhiệt huyết và đang ngày càng trở nên lớn mạnh, Malta hiện là đơn vị tư vấn có doanh số bán hàng dẫn đầu trong số các đại lý phân phối nhà ở của Ecopark trong năm 2018.