Tổ hợp căn hộ
Aqua Bay Sky

Lấy cảm hứng từ những ngọn cỏ lau bên bờ sông, những khoảng mở ngẫu nhiên của vòm cây và không gian xanh thoáng, Aqua Bay thiết lập một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống....

Tìm hiểu thêm

Vị trí

Tổ hợp căn hộ Sân Golf, Mặt hồ Aqua Bay sky residences nằm tại chính trung tâm phân khu Aqua Bay – Cửa ngõ phía Nam của Khu đô thị Ecopark. Aqua Bay sky residences nằm trên trục đường chính và cách cầ Bắc Hưng Hải chỉ 2,5km (~5p đi ô tô). Phía trước Aqua Bay là mặt hồ trải dài gần 1km, khu bãi biển nhân tạo, và Marina Arc waterfront promenade. Về phía Tây Bắc, Aqua Bay nằm sát với Học viên Golf EPGA, và sân Golf 18 lỗ trong quy hoạch. Với vị trí ngay sát trung tâm của phân khu Aqua Bay, chủ căn hộ Aqua Bay tận hưởng tầm nhìn sân golf, mặt hồ có một không hai và dễ dàng tiếp cận các tiện ích lân cận.

Bản đồ

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ

SẢNH DỊCH VỤ

CỔNG RA VÀO

SIÊU THỊ

NHÀ TRẺ

BẾN XE BUÝT

BÃI BIỂN NHÂN TẠO

BỂ BƠI

PHÒNG GYM

NHÀ CÂU LẠC BỘ

NHÀ ĐỂ XE

CÁC ĐIỂM KHÁC BIỆT

Các căn hộ Park Premium sở hữu Air Court – ban công phụ thông minh kết nỗi giữa bếp và không gian sinh hoạt chung – nơi trái tim của căn nhà trong những phút giây đoàn viên ấm áp.

Các căn hộ có diện tích từ 150-200m2 sở hữu ban công đặc biệt Sky Deck, có thể sử dụng linh hoạt như tổ chức tiệc ngoài trời với bạn bè, khu vườn trên cao hay không gian thư giãn.

Ngoài bộ phận lễ tân, toàn bộ các thang máy tại Aqua Bay đều có hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ thông minh theo tầng riêng biệt, đảm bảo an ninh tòa nhà tối đa cho các chủ nhân.

Ecopark đã đi trước đón đầu xu hướng áp dụng công nghệ nhà thông minh. Toàn bộ các căn hộ đều được thiết kế sẵn sàng cho việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh mới nhất.

Vườn treo tại tòa tháp Park Premium 36 tầng. Không gian chung này được thiết kế theo mô hình vườn xanh mướt trên không trung. Mỗi khu vườn sẽ tạo điểm nhấn đầy chất thơ cho khu căn hộ đẳng cấp phong cách châu Âu.

Các căn hộ cao cấp có diện tích 100-200m2 tại tháp Park Premium ngoài tầm nhìn hiếm có ra sân golf còn được bố trí thang máy riêng thuận tiện tạo ra không gian riêng biệt, yên tĩnh, và thoải mái

Nằm ngay sát vịnh Aqua Bay – trung tâm của toàn thành phố xanh Ecopark thịnh vượng, chủ nhân các căn hộ mặt hồ sở hữu một tầm nhìn không thể tuyệt diệu hơn.

Từ ban công phòng khách hay phòng ngủ, chủ nhân căn hộ view sân golf đều dễ dàng chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp đẳng cấp của học viện golf EPGA quốc tế, nơi có những sân tập golf mướt xanh trải dài như vô tận

Mặt bằng tổng thể

Diện tích

Aqua 46

Aqua 46

Aqua 46+

Aqua 58

Aqua 58

Aqua 69

Aqua 90

Aqua 90

Aqua 150

Aqua 150

Golf 100

Golf 100

Golf 100+

Golf 100+

Golf 150

Golf 150

Golf 150+

Golf200--K2-final

Golf 200

Golf 200+

Golf 200+

Tin tức & Sự kiện.